GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 1990, chúng tôi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các mặt hàng khô và gia vị cho nhà hàng, khách sạn

Từ định hướng tập trung vào hàng khô và gia vị lúc ban đầu, chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều chủng loại mặt hàng nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi hướng tới việc mang đến giải pháp hoàn hảo cho giới đầu bếp. Bằng việc cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết khi nấu nướng, chúng tôi hy vọng các đầu bếp sẽ cho ra lò những món ăn thơm ngon nhất để phục vụ thực khách.

KINH NGHIỆM

Từ một sạp bán hàng nhỏ lẻ, chúng tôi đã vươn lên thành một đại lý lớn chuyên cung cấp gia vị nấu nướng được các quán lẩu, nhà hàng, khách sạn tin cậy.

Các ngành hàng mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Hàng khô
Hàng gia vị
Hàng đông lạnh
Khác

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Hơn 25 năm hoạt động, dành trọn tâm huyết cho sự phát triển của ẩm thực quê hương, chúng tôi đã được nhiều nhà hàng lớn tin cậy.

  • Đa dạng mặt hàng.
  • Không tốn công sức.
  • Thuận tiện mua sắm.
  • Hỗ trợ vận chuyển.
  • Giá cả phải chăng.

Đa dạng mặt hàng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng, gia vị từ Á tới Âu cần thiết cho quá trình nấu nướng của bạn.

Thuận tiện mua sắm

Vị trí cửa hàng nằm ngay trung tâm chợ thuận tiện trong hành trình mua sắm của bạn.

Không tốn công sức

Bạn muốn nấu ăn nhưng vất vả đi tìm đầy đủ các mặt hàng khác nhau ở những nơi khác nhau? Đó sẽ không còn là vấn đề khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ vận chuyển

Đối với quý khách đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán lẩu, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển giao hàng đến tận nơi ngay sau khi đặt hàng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI